Föstudagur, 12.6.2009
Gott í gogg
Parmaosts-kartöflumauk
1 kg kartöflur
50 g smjör
1 stykki parmaostur
salt
pipar
Sjóða kartöflur, afhýða svo og mauka. Setja í pott, smjörið saman við og hræra í þar til smjörið bráðnar, við mjög vægan hita. Rífa allan parmaostinn og blanda saman við maukið, skiljið aðeins eftir til að strá yfir. Svo salta og pipra og bera fram heitt.
Bloggvinir
- Sólveig Hannesdóttir
- Hrönn Sigurðardóttir
- Steinunn Helga Sigurðardóttir
- Gunnar Páll Gunnarsson
- Grétar Rögnvarsson
- Steingerður Steinarsdóttir
- Marta B Helgadóttir
- www.zordis.com
- Katrín Snæhólm Baldursdóttir
- Svava frá Strandbergi
- Brattur
- Ragnar Freyr Ingvarsson
- Hildur Helga Sigurðardóttir
- Þorbjörg Ásgeirsdóttir
Athugasemdir
Hvílíkt sælgæti hlýtur þetta að vera. Ég sver að ég finn ilminn. MMMMMMMMMMMM. Dásamleg mynd og maukið verður prófað, það eitt er víst.
Hjartans faðmlag og ,,cozy" kveðjur til þín elsku vinkona.
Unnur Sólrún (IP-tala skráð) 14.6.2009 kl. 23:22
Ohhhh hvað þetta hljómar geðveikt! Verst að maðurinn minn er svo lítill ostakall en ég gæti nú alveg gert mini skammt fyrir mig!
Gleðilegan þjóðhátíðardag til þín mín kæra.
www.zordis.com, 17.6.2009 kl. 20:15
Gleðilega þjóðhátíð elskuleg
Marta B Helgadóttir, 17.6.2009 kl. 21:58
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.