Lambakjötslyktin

Hún er lævís og lipur og smýgur allstaðar.

Límist við gluggatjöld, púða, blóm og teppi.  Lúrir í loftinu eins og njósnari í biðstöðu.

Gýs upp mörgum dögum eftir að lambalöppin / lambabakið hafa stiknað í ofninum og hafa þjónað tilgangi sínum í næringarnámi mannanna.

Ráð gegn þessu:  

1)  Tendra á engiferkertum (fást í Pier) vítt og breitt um húsið og láta loga meðan kveikur endist.  

2)  Sjóða kanilstöng í eplacider í svona 2 – 3 mínútur.

Láta svo líða mörg tungl, þar til lambaútlimum og líkamshlutum er stungið i ofn að nýju.

Þá hefur minningin um lyktina lævísu dofnað og unnt að endurtaka leikinn að nýju.

 

lambalaeri.jpg


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Ásdís Sigurðardóttir

Mér finnst hún staldra stutt við hjá mér, en kannski af því ég á jónatæki.  Gleðilegt ár mín kæra og kveðja á bóndann.

Ásdís Sigurðardóttir, 2.1.2009 kl. 17:16

2 Smámynd: www.zordis.com

Aldrei lambakjöt á mínu heimili svo ég veit fátt um lyktin nema minning mörgu liðinna ára!

Engiferkerti eru hins vegar spennandi.

www.zordis.com, 2.1.2009 kl. 17:25

3 Smámynd: Sólveig Hannesdóttir

Það var mikið, ég segi nú ekki annað ...............

Sólveig Hannesdóttir, 2.1.2009 kl. 19:30

4 Smámynd: Guðný Anna Arnþórsdóttir

Maður ætti kannski að fá sér jónatæki, svo maður geti líkað steikt slátur með góðri samvisku án þess að sofan með lyktina í sængurfötunum .....

Já, mikið var að belja bar ....

Guðný Anna Arnþórsdóttir, 4.1.2009 kl. 13:41

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðný Anna Arnþórsdóttir
Guðný Anna Arnþórsdóttir

Netfang:                gudnya@regis.is
Önnur bloggsíða:   www.123.is/gudnyanna

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Nýjustu myndir

  • IMG_0469
  • IMG_0452
  • IMG_0468
  • 3778637139 2cd7aca945
  • 7 QUINOA SALADE MIYOU
  • 5  NOT IN PARIS WAITER
  • 3 CARETTE WHEE FR PPL GO
  • 2 quinoa paris

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband